Trong cacao có chứa hàm lượng cao chất flavanols giúp cải thiện chứng suy giảm trí nhớ, tăng lưu thông máu não rất tốt
>>> cay no ngay dat
Các nhà khoa học ở Mỹ đã tiến hành thử
nghiệm với những tình nguyện viên khỏe mạnh trong độ tuổi từ 50 – 69.
Các tình nguyện viên được chia thành hai nhóm, nhóm dùng thức uống chứa
hàm lượng cao các chất flavanols có nhiều trong đồ uống cacao – với
900mg/ngày, nhóm còn lại dùng thức uống có chứa hàm lượng nhỏ flavanols –
10mg/ngày trong vòng hơn 3 tháng.
Họ đã tiến hành các bước như kiểm tra
trí nhớ trước và sau khi các tình nguyện viên được cho sử dụng loại thức
uống trên. Kết quả kiểm tra và đối chiếu cho thấy, nhóm các tình nguyện
viên uống loại thức uống có hàm lượng chất flavanols cao đạt được mức
cải thiện trí nhớ cao hơn và lượng máu lưu thông tới hồi hải mã cũng cao
hơn. Ðặc biệt, người có trí nhớ của độ tuổi 60 trước khi tiến hành thử
nghiệm đạt được trí nhớ ở mức tuổi 30 hoặc 40 sau 3 tháng thử nghiệm.
Ngoài cacao, những hợp chất này cũng có
trong các loại quả như nho, việt quất và một số loại rau quả và lá chè,
nhưng loại flavanols và hàm lượng flavanols trong mỗi loại rau quả là
khác nhau.
Thông tin bên lề
Giá: 190.000 VND /kg
Cây nở ngày đất có khả năng giảm đau,
kháng viêm, ức chế axit uric trong máu cực kỳ hiệu quả…vì thế mà nhiều
người chỉ dùng cây nở ngày đất trong vài ngày đã có những dấu hiệu
thuyên giảm bệnh rất rõ rệt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét